Thông báo chuyển đổi mô hình Tập đoàn - Flamingo Group

Tin tức

Khuyến mãi mới nhất

Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhà hàng Công Viên Nhỏ tổ chức chương trình “Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi” dành cho các bé. Chương trình gồm có những hoạt động vui chơi, ưu đãi hấp dẫn:

Thông báo chuyển đổi mô hình Tập đoàn - Flamingo Group

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Hùng Vương Group (HVG) đã được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: HanoiRedtours, Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort, nhà hàng Công Viên Nhỏ. Nhằm đưa HVG phát triển lên một giai đoạn mới, kể từ ngày 7/3/2017, Công ty CP đầu tư Hùng Vương đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO (FLAMINGO GROUP), các Công ty thành viên của HVG sẽ là các Công ty con của Tập đoàn, hoạt động theo sự quản lý và định hướng chung của Tập đoàn.

Giữa bối cảnh nền kinh tế thị trường nhiều thách thức, hình thức Tập đoàn không chỉ là sự mở rộng quy mô doanh nghiệp mà còn đem lại rất nhiều lợi ích. Các công ty thành viên có thể tạo nên sức mạnh tập thể, khai thác và chia sẻ nguồn lực lẫn nhau, đồng nhất trong các mục tiêu, đường lối lãnh đạo. Điều đó giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hoá lợi nhuận và đạt được các mục tiêu chung. 

thành lập tập đoàn flamingo

Logo chính thức của Tập đoàn Flamingo

 

Flamingo (Hồng Hạc) là loài chim cao quý trong văn hóa Việt Nam và thế giới, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và may mắn. Trong sự vận động, kết nối liên tục, Flamingo Group thể hiện khát vọng chinh phục đỉnh cao thành công, hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp, vừa hội nhập với thế giới vừa gắn bó chặt chẽ với cội nguồn lịch sử Việt Nam. Song hành cùng chiến lược phát triển bền vững là triết lý bảo tồn môi trường sinh thái, phát triển các giá trị văn hóa và đem đến cuộc sống hạnh phúc, nhân văn cho con người.

 

thành lập tập đoàn flamingo

Flamingo Đại Lải Resort - Top 10 Resort đẹp nhất thế giới (Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Flamingo)

 

thành lập tập đoàn flamingo

Công ty CP Hà Nội Redtours trực thuộc Tập đoàn Flamingo

 

Cát Bà Beach Resort - Thiên đường nghỉ dưỡng trước biển (Thành viên trực thuộc Tập đoàn Flamingo)

 

thành lập tập đoàn flamingo

Nhà hàng Công Viên Nhỏ - Thành viên trực thuộc Tập đoàn Flamingo

 

Flamingo Group trân trọng thông báo tới toàn thể khách hàng, đối tác thông tin trên để thuận tiện cho việc liên hệ, giao dịch, kinh doanh. Xin trân trọng cảm ơn!