Chương trình đặc biệt chào mừng Quốc khánh 2/9

Tin tức

Khuyến mãi mới nhất

Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhà hàng Công Viên Nhỏ tổ chức chương trình “Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi” dành cho các bé. Chương trình gồm có những hoạt động vui chơi, ưu đãi hấp dẫn:

Chương trình đặc biệt chào mừng Quốc khánh 2/9

Cứ mỗi độ Thu sang, Hà Nội lại ngập tràn trong sắc vàng của mùa cây thay lá, sắc vàng phai khiến lòng ai nhớ về hoài niệm của một thời xưa cũ.

Những ngày Tháng 9 đang tới gần, phố xá Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung rực rỡ màu đỏ cờ hoa đón mừng ngày Quốc khánh 2/9 của toàn dân tộc.Dù đã trải qua 71 mùa Xuân nhưng khi bước vào những ngày lịch sử trọng đại này, các thế hệ người con Việt Nam không khỏi bồi hồi xúc động và niềm tự hào về các thế hệ đi trước.

Hòa chung không khí tưng bừng và tự hào Chào mừng Quốc Khánh 2/9. Nhà hàng Công Viên Nhỏ trân trọng gửi tới Quý khách hàng Menu 20 món ngon ĐẶC BIỆT là những món ăn độc đáo mang đậm hương vị thiên nhiên chỉ có tại Công Viên Nhỏ.

 

chuong trinh chao mung quoc khanh 2016

Chương trình chào mừng Quốc khánh 2016

Đến Công Viên Nhỏ những ngày này, bạn sẽ càng cảm nhận rõ hơn hương vị nồng nàn của mùa thu Hà Nội, sự lắng đọng của tâm hồn hòa quyện với thiên nhiên nơi đây.

Hãy đến với Nhà hàng Công Viên Nhỏ, rời xa sự ồn ào, tận hưởng mùi cỏ cây thơm lành và giá trị ẩm thực thực sự được ban tặng từ thiên nhiên, chắc hẳn khoảng thời gian ngắn ngủi ở nơi đây sẽ trở thành hoài niệm đáng nhớ trong bạn.

===

LIÊN HỆ

T: 096 803 6866
P: 043 710 1515
E: sales-cvn@hvg.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/nhahangcongviennho
A: Số 36/76 An Dương - Tây Hồ - Hà Nội