DECOR TIỆC CƯỚI SIÊU ĐẸP VỚI GAM MÀU TRẮNG - XANH

Khi xu hướng trang trí với gam màu rực rỡ hay pastel dịu nhẹ trở nên quá phổ biến thì sự trở lại của gam màu trắng sẽ mang đến một tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp. Mọi người thường hay lẩm tưởng đây là màu cơ bản dễ decor nhưng trên thực tế màu trắng đòi hỏi sự cẩn thận, tinh tế, đảm bảo tính đồng bộ thống nhất cao từ hoa, bánh, trang phục cô dâu chú rể cho đến địa điểm diễn ra tiệc cưới.

Tốn nhiều thời gian, tâm huyết nhất của các cặp đôi chính là việc lên ý tưởng trang hoàng cho không gian tiệc cưới bởi đây chính là nơi chào đón các quan khách, diễn ra nhiều nghi lễ thiêng liêng. Việc decor sẽ nhẹ nhàng hơn nếu địa điểm tổ chức tiệc đủ rộng, có màu xanh của cỏ cây hoa lá. Đây chính là gam màu hoàn hảo với trắng. Sự kết hợp nhẹ nhàng trắng – xanh ...  không chỉ mang đến hơi thở hiện đại cho bữa tiệc mà còn gây ấn tượng với tất cả khách mời.

Bạn không tin ư? Hãy tham khảo decor tiệc cưới đẹp tựa cổ tích  của cô dâu Thu Hảo – chủ rể Thạch Lân được tổ chức tại Công Viên Nhỏ vào ngày 4/10 vừa qua nhé. 

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: [email protected] |[email protected] 

Hotline: 096 803 6866 - 033.506.8288 - 0911.919.695

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho