Chương trình Tết Trung thu đặc biệt: Đêm Trăng Cổ Tích

Khuyến mại

Khuyến mãi mới nhất

Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhà hàng Công Viên Nhỏ tổ chức chương trình “Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi” dành cho các bé. Chương trình gồm có những hoạt động vui chơi, ưu đãi hấp dẫn:

Chương trình Tết Trung thu đặc biệt: Đêm Trăng Cổ Tích

Trung Thu, từ lâu, đã không chỉ là ngày Tết Thiếu Nhi mà còn là miền ký ức ai ai cũng muốn nhớ về, muốn chăm chút cho con trẻ thân yêu, và cho chính mình…

Lùi xa những hối hả, bon chen, Trung Thu xưa hiền hòa và mộc mạc biết mấy. Ở đó có những ánh nến nhỏ xinh bập bùng thắp sáng đêm Rằm, dù bé nhỏ, mỏng manh, nhưng đã dẫn lối biết bao người qua tuổi thơ huyền ảo đầy tươi đẹp. Chắc chắn dù bao nhiêu mùa trăng đến nữa, giá trị thực sự của Tết Trung Thu  vẫn ở đó, tỏa sáng mãi với sắc xanh đỏ giấy kính đèn lồng và sắc vàng nồng lấp lánh nến tuổi thơ.

Đêm đón trăng đang đến thật gần, những chiếc lồng đèn nến lung linh nhộn nhịp ùa về với con trẻ từng phút, từng giây... Từ những cửa tiệm bán đèn lồng đầy màu sắc đến những món quà tặng ý nghĩa.

Tái hiện và lưu giữ những khoảnh khắc Tết Trung Thu xưa, Nhà hàng Công Viên Nhỏ trân trọng gửi tới Quý khách hàng Chương trình Trung Thu Đặc Biệt: ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH

- Thưởng thức nghệ thuật dân tộc: Biểu diễn múa Lân

- Các bé thoả sức vui chơi và sáng tạo khi cùng nhau Tô tượng tại khu vui chơi trẻ em

- Các bé sẽ được thỏa thích thưởng thức các món ăn yêu thích tại Quầy đồ ăn được setup riêng

- Phá cỗ đêm Rằm

Ngoài ra, các bé cùng ba mẹ sẽ cùng chụp ảnh kỷ niệm trong khung cảnh nên thơ và cổ tích tại Công Viên Nhỏ được Nhà hàng trang trí vô cùng kỳ công và rực rỡ.

chuong trinh tet trung thu 2016

Chương trình Tết Trung thu 2016

Hãy cùng con yêu trở về miền ký ức và nuôi dưỡng mảnh vườn tuổi thơ xinh đẹp với chương trình đặc biệt và những món quà ý nghĩa tại Nhà hàng Công Viên Nhỏ bạn nhé.

===

LIÊN HỆ

T: 096 803 6866
P: 043 710 1515
E: sales-cvn@hvg.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/nhahangcongviennho
A: Số 36/76 An Dương - Tây Hồ - Hà Nội