Nhà hàng Công viên nhỏ: ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHÀO THÁNG 6

Khuyến mại

Khuyến mãi mới nhất

Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhà hàng Công Viên Nhỏ tổ chức chương trình “Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi” dành cho các bé. Chương trình gồm có những hoạt động vui chơi, ưu đãi hấp dẫn:

Nhà hàng Công viên nhỏ: ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHÀO THÁNG 6

Cùng với chương trình “Children’s day – Cuối tuần là Tết thiếu nhi” hấp dẫn dành cho trẻ em, nhà hàng Công Viên Nhỏ xin gửi đến Quý khách hàng những ưu đãi cực khủng áp dụng ngay hôm nay đến hết ngày 30/6.

 

  • MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ ÂM THANH, KARAOKE cho các đoàn khách đặt tiệc, sự kiện từ 30 khách trở lên.
  • TẶNG 1 BIA HANOI/ SAIGON/ NƯỚC NGỌT cho các đoàn khách đặt tiệc, sự kiện từ 50 – 100 khách.
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ & IN ẤN BACKDROP cho các đoàn khách đặt tiệc, sự kiện từ 100 khách trở lên.

 

*** Các ưu đãi được áp dụng đồng thời khi đủ số lượng khách.

 

 

***

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ mất 10 phút di chuyển theo hướng đường Nghi Tàm, nhà hàng Công Viên Nhỏ hiện ra như một khu rừng nhỏ với nghệ thuật cảnh quan tuyệt đẹp.

Công Viên Nhỏ cung cấp hệ thống phòng tiệc đa dạng, phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, tiệc gặp mặt,tiệc hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, tiệc sinh nhật,… Hệ thống phòng tiệc làm từ gỗ, xinh xắn nép mình dưới những hàng cây cổ thụ rợp bóng xanh mát. Bao quanh là đồi cỏ nghệ thuật được tạo hình ấn tượng, nổi bật bởi những góc tiểu cảnh hữu tình kết hợp hài hòa giữa đá và hoa.

Đáp ứng nhu cầu tối đa cho các bữa tiệc, ẩm thực Công Viên Nhỏ đa dạng nguồn gốc, chủ đề và hương vị. Từ những món ăn dân gian Việt Nam, đậm đà hương vị đồng quê đến những món ăn đặc sản của các quốc gia. Hàng tuần, bếp trưởng Công Viên Nhỏ đều đưa ra các món mới vô cùng hấp dẫn, thỏa mãn ngũ giác của những thực khách khó tính nhất.

Trọn vẹn niềm vui với dịch vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Công Viên Nhỏ phục vụ nhu cầu tổ chức tiệc, sự kiện đa dạng của khách hàng, chi phí hợp lý và liên tục ưu đãi. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn tại hai nhãn hiệu cùng hệ thống: Flamingo Đại Lải Resort và Cát Bà Beach Resort.

Với phương châm “Mang lại sự hoàn hảo cho mỗi bữa tiệc”, nhà hàng Công Viên Nhỏ là địa điểm tổ chức tiệc tuyệt vời tại Hà Nội không thể bỏ lỡ.

 

---------------------

NHÀ HÀNG CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: Số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 043 710 1515

Hotline: 0968 03 6866

Email: sales-cvn@hvg.com.vn

www.facebook.com/nhahangcongviennho