Giảm giá 10% menu ẩm thực đặc sắc hương vị quê Bác

Khuyến mại

Khuyến mãi mới nhất

Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhà hàng Công Viên Nhỏ tổ chức chương trình “Ngon “hết nấc” – Vui hết mình – Từng bừng Tết thiếu nhi” dành cho các bé. Chương trình gồm có những hoạt động vui chơi, ưu đãi hấp dẫn:

Giảm giá 10% menu ẩm thực đặc sắc hương vị quê Bác

Tháng 5 về, hàng triệu người Việt Nam lại bồi hồi, xúc động hướng về Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc và mảnh đất xứ Nghệ nắng gió nơi sinh ra những người con ưu tú của đất nước. Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác (1890 – 2016), nhà hàng Công Viên Nhỏ trân trọng gửi đến Quý khách menu ẩm thực đặc sắc gồm các món ăn chế biến từ lươn.

 

 

Nghệ An vốn nổi tiếng là vùng đất lươn với loại lươn đồng mình thon, thịt chắc, “hai vành” vàng bụng đen hơn hẳn lươn ở xứ khác. Lươn được chế biến khéo léo dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp để thành những món ăn đặc biệt mà không nơi nào có được như lươn om chuối, lươn xào, cháo lươn… Gia vị cho những món này không thể thiếu nghệ, mẻ, mắm tôm, rau răm, hạt tiêu… giúp tạo vị, tạo mùi, tạo hương và hình thành bản sắc riêng cho ẩm thực xứ Nghệ.

 

Lươn om chuối xanh tại Nhà hàng Công Viên Nhỏ

 


Từ 16/5 đến 19/5, nhà hàng Công Viên Nhỏ giảm giá 10% cho Quý khách sử dụng menu đặc biệt với các món ăn dân dã được chế biến từ lươn như lươn om chuối xanh, lươn xào chuối đậu, lươn xào củ chuối,…

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0968 03 6866

 

Món ếch xào măng thơm ngon từ Nhà hàng Công Viên Nhỏ

 

Giá bán chưa bao gồm VAT 10%.
Chương trình không áp dụng với các chương trình ưu đãi và giảm giá khác.