Đặt tiệc tại gia - Nhà nhà vui vẻ

Việc tự nấu nướng, chuẩn bị những món ăn ngon để mời khách tất nhiên là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng sẽ ra sao nếu bữa tiệc tưởng sẽ vô cùng ý nghĩa ấy sẽ bị phá hỏng bởi nồi canh bị bỏ quá nhiều muối?  Chiêu đãi khách món gì cũng khiến bạn đau đầu. Đó là chưa kể bạn không có thời gian để “tám” với mọi người vì lúc nào cũng lúi húi nấu nướng dưới căn bếp rồi dọn dẹp, rửa bát đĩa… Tiệc tan cũng là lúc người “lả” đi vì mệt.

Đó là những vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải. Giải quyết tất cả những khó khăn trên, dịch vụ đặt tiệc tại nhà đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các loại hình đặt tiệc đa dạng: Tiệc đám hỏi, đám cưới, liên hoan, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật….  Không khó để bạn có thể tìm được công ty chuyên cung cấp dịch vụ này chỉ bằng vài thao tác đơn giản như tìm kiếm trên facebook hoặc google. Tuy nhiên, lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, có uy tín là điều không hề đơn giản.

Tự hào là đơn vị thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn Flamingo - Tập đoàn hàng đầu về Bất Động Sản, Nghỉ Dưỡng, cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao,Tổ hợp Công Viên Nhỏ tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu tổ chức tiệc tại gia của quý khách với những ưu điểm vượt trội:

Với tất cả những ưu điểm trên thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công Viên Nhỏ để lên kế hoạch cho những bữa tiệc tại gia đầm ấm, rộn ràng và ngập tràn hạnh phúc.

Công Viên Nhỏ nhận đặt tiệc tại gia với số lượng từ 5 mâm trở lên. Chi tiết vui lòng Liên hệ: 02437101515  | 0903406363 |0968 03 6866 | 093 632 6363

--------------------------------------------------

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: [email protected] |[email protected] 

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho