Công Viên Nhỏ những ngày bình thường mới

   “Tưng bừng” và “hân hoan”, đó là những từ ngữ chính xác nhất để miêu tả không khí tại tổ hợp Công Viên Nhỏ trong tuần đầu tiên phục vụ khách ăn tại chỗ sau hai tháng tạm ngưng và bán mang về theo chỉ thị của chính quyền. Chỉ trong buổi tối trước ngày mở cửa, khách hàng đã liên tục gọi điện đặt bàn và nhà hàng nhanh chóng kín lịch nhận khách đến hết tháng 10. Khung cảnh nhộn nhịp thường thấy đã quay trở lại. Cao điểm như vào dịp 20 tháng 10, tổ hợp Công Viên Nhỏ ghi nhận phục vụ đến 500 khách trong một ngày, đa dạng từ đoàn tổ chức tiệc liên hoan công ty, nhóm khách gia đình và các cặp đôi muốn tận hưởng sự riêng tư.

    Mọi công tác chuẩn bị từ cảnh quan không gian và đội ngũ nhân viên luôn ở trong tư thế sẵn sàng hết công suất nên hoạt động vận hành đã quay về quỹ đạo trơn tru từ ngày đầu tiên. Tổ hợp Công Viên Nhỏ cũng nghiêm túc thực hiện quy tắc phòng chống dịch toàn diện nhất nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe của khách hàng.

    Sự trở lại ấn tượng này là một điểm sáng tích cực trong những ngày “bình thường mới”, đặc biệt là khi giai đoạn cuối năm là dịp cao điểm sự kiện, nhu cầu tổ chức tiệc tăng cao. Với những ưu thế sẵn có từ vị trí đắc địa gần trung tâm, không gian xanh rộng rãi thoáng đãng, kiến trúc mở gần gũi thiên nhiên và hương vị ẩm thực độc đáo, tổ hợp Công Viên Nhỏ là lựa chọn số 1 tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thưởng thức ẩm thực Hà Thành.

Liên hệ: 0903406363| 02437101515 |0968 03 6866 | 093 632 6363

--------------------------------------------------

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: [email protected] |[email protected] 

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho