MENU KHAI XUÂN: Khai Xuân Lạc Cảnh - Long Phụng Sum Vầy

Một bữa tiệc khai xuân được xem là khởi đầu cho một năm mới với nhiều may mắn và niềm vui. Nhưng lựa chọn menu khai xuân như thế nào để vừa “giải ngấy” sau Tết mà lại vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết. Cho bữa ăn khai xuân vẹn tròn của thực khách, Tổ hợp Công Viên Nhỏ gợi ý 2 menu đặc sắc:

Menu Khai Xuân Lạc Cảnh

Menu Long Phụng Sum Vầy

Vậy 2 menu trên có điểm gì khác biệt: 

Cá là món ăn chủ đạo: Cá chính là lựa chọn số 1 cho những món ăn giải ngấy đầu năm. Không chỉ là thực phẩm dễ ăn, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng mà các món ăn làm từ cá còn mang lại ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Cũng với ý nghĩa đó, hai món ăn: Táo quân vượt đảo vàng (Cá chép om dưa), Thủy ngư xông hơi với cỏ xuân (cá trắm hấp bia) là món ăn chủ đạo được lựa chọn trong menu Khai Xuân. Bật mí với cả nhà, cá chính là đặc sản, là món ăn được thực khách yêu thích nhất tại Công Viên Nhỏ.

Tăng cường rau xanh, salad: Dù là món chính hay món phụ thì rau xanh là thực phẩm không thể thiếu. Vị thanh mát từ rau mầm, cà chua, vị ngọt dịu của ngó xuân, măng trúc cùng chút ngậy bùi của củ quả, của các món thịt ăn kèm sẽ mang lại trải nghiệm vị giác tươi mới, nhẹ nhàng cho tất cả các thực khách.

Đa dạng các món ăn: Là tiệc khai xuân nên các món ăn được Công Viên Nhỏ lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo phù hợp với khẩu vị của tất cả các thực khách dù là người cao tuổi hay trẻ nhỏ như Vàng đem thử lửa (khoai lang chiên), hạt nắng mùa xuân (ngô chiên), minh châu nhả ngọc ôm ngũ sắc (ốc om chuối đậu), bò uống rượu xuân nhóm lửa hồng (ba chỉ bò mỹ ướp rượu vang)...

Menu Khai Xuân Lạc Cảnh, Long Phụng Sum Vầy đã sẵn sàng. Công Viên Nhỏ trân trọng kính mời Quý khách đến thưởng thức từ ngày mùng 6 Âm lịch (ngày 17.2). Hân hạnh được đón tiếp!

Liên hệ: 0903406363| 02437101515 |0968 03 6866 | 093 632 6363

--------------------------------------------------

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: [email protected] |[email protected] 

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho