Những điều bạn cần biết về nhạc Bolero

Tin tức

Khuyến mãi mới nhất

Sexy Wednesday – Bữa tiệc ẩm thực quyến rũ không thể chối từ 

Chỉ với 99.000đ/người (*) để được nuông chiều vị giác với 5 set menu hảo hạng trong bữa tiệc quyến rũ Sexy Wednesday tại Công Viên Nhỏ. Bạn hãy like, share thông tin về chương trình trên fanpage của Công Viên Nhỏ và nhớ tag thêm 3 người bạn để được hưởng ưu đãi đặc biệt này nhé!

Những điều bạn cần biết về nhạc Bolero

Bolero là tên gọi theo tiếng Tây Ban Nha dành cho một loại nhạc trữ tình, có giai điệu chậm. Đây là một loại nhạc du nhập vào Việt Nam từ năm 1950, là một điệu nhạc mà người Mỹ Latinh được sử dụng trong cả nhạc nghệ thuật và nhạc đại chúng. Nhạc Bolero mang đậm chất dân ca, giai điệu đều đều, chậm, lời ca vần và dễ thuộc, chủ đề đơn giản, ít có tính hình tượng và mang tính triết lý. Thể loại nhạc Bolero phổ biến trong các bài hát tại miền nam Việt Nam, nó những giai điệu mượt mà, dễ đi vào lòng người.

Thể loại nhạc Bolero có giai điệu du dương, êm đềm, dễ đi vào lòng người. Những ca từ cũng như nhạc điệu mỗi bài hát dễ tạo nên cảm xúc khi nghe, khiến cho người nghe cảm nhận được nổi lòng của tác giả, thấu hiểu dược tâm tư của tác giả. Dù là du dương như thế, tình cảm như thế, cảm xúc như thế nhưng mấy ai có thể hát được nhạc Bolero. Đây là một loại nhạc dễ nghe nhưng không dễ hát. Thể loại Bolero thường được sử dụng trong các ca khúc nhạc vàng, Tân nhạc Việt Nam,….

Bolero dược chí thành nhiều loại, gồm các loại như:

- Bolero căn bản

- Bolero đảo phách

- Bolero rumba

- Bolero flamenco

- Bolero giai điệu

- Bolero classic

- Bolero django

- Bolero beguine

Để đưa thể loại âm nhạc văn minh này đến nhiều hơn với khán giả, Nhà hàng Công Viên Nhỏ đặc biệt tổ chức đêm nhạc Khúc ca tình hàng tháng để người yêu nhạc có một địa điểm tụ họp và cùng nhau thưởng thức. Đặc biệt hơn, chương trình âm nhạc Bolero sẽ được kết hợp cùng bữa tiệc buffet cực hấp dẫn với 150 món ăn hoàn toàn Việt sẽ là điểm đến cuối tuần thú vị cho cả gia đình bạn.

Hotline: 096 803 6866

Nhà hàng Công Viên Nhỏ

Add: 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội