Vườn tuổi thơ giữa rừng Công Viên Nhỏ

Tin tức

Khuyến mãi mới nhất

Sweet Valentine - Ngọt ngào hương vị tình yêu

Tận hưởng những dư vị ngọt ngào của tình yêu, thưởng thức vị nồng nàn của rượu vang thứ thiệt cùng những món ngon hảo hạng tại Nhà hàng Công Viên Nhỏ trong ngày Lễ Tình nhân sẽ là món quà ngọt ngào mà chúng tôi dành đến bạn và "Người Ấy".

Vườn tuổi thơ giữa rừng Công Viên Nhỏ

Giữa khoảng xanh dịu mát của những hàng cây, khu vui chơi dành cho trẻ em tại nhà hàng Công Viên Nhỏ luôn rộn rã tiếng cười trong trẻo của tuổi thơ. 


Nằm kề bên phòng tiệc chính, khu vui chơi ngoài trời được ví như “Thiên đường tuổi thơ” với các trò chơi vô cùng hấp dẫn. Bạn nhỏ có thể thỏa thích nô đùa trong máng trượt hình xoắn ốc, thử sức với trò điều khiển tốc độ giữa quả địa cầu thu nhỏ, cùng bạn bè chơi bập bênh hay vui đùa cùng những chú ngựa gỗ. Đặc biệt, vào những buổi trưa cuối tuần, nhà hàng Công Viên Nhỏ dành tặng các bạn nhỏ những món quà bất ngờ như nặn tò he, vặn bóng nghệ thuật, tô tượng…

canh quan nha hang cong vien nho


Ánh sáng chan hòa tô điểm màu xanh tươi trong lành của khu rừng nhỏ tạo nên không gian vận động thực sự lý tưởng cho trẻ em. Các bạn nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên sinh động xung quanh mình, trò chuyện, kết bạn và lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ. Đó cũng là lúc các bậc phụ huynh thảnh thơi trò chuyện cùng bạn bè và ngắm nhìn những thiên thần đáng yêu hòa mình vào khu vườn tuổi thơ nhiều màu sắc. 

 

vui choi tai nha hang cong vien nho


Nhà hàng Công Viên Nhỏ cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho thiếu nhi như chương trình Tết 1/6, phá cỗ Tết trung thu, các hoạt động ngoại khóa cuối tuần,… Không chỉ là một địa điểm tổ chức tiệc độc đáo tại Hà Nội nhà hàng còn là không gian mở phù hợp cho những tâm hồn yêu thiên nhiên. 

 

canh quan nha hang cong vien nho
------
NHÀ HÀNG CÔNG VIÊN NHỎ
Địa chỉ: Số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 043 710 1515
Hotline: 0968 03 6866/ 0968 257 268 | CSKH: 0983 86 1886
Email: sales-cvn@hvg.com.vn

Video

Bò Úc xông khói

Chương trình Ẩm thực Độc Đáo: Bò úc xông khói nồi gốm tại Công Viên Nhỏ

Kết nối cộng đồng

Tuyển dụng